Tổ 7, Thôn Phú Sơn,Xã Đá Bạc,Hyện Châu Đức,Vũng Tàu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mộc Ny xin kính chào quý khách hàng! 

Câu chuyện thương hiệu

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2050, khi dân số thế giới đạt 10 tỷ người?

Biến đổi khí hậu, thiên tai, hạn hán gây ảnh hưởng đến hoạt động canh tác nông nghiệp ngày càng khó khăn, khi nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng nông sản lại ngày càng cao. Song song, vấn đề “nông sản bẩn” bởi tồn dư phân hóa học, thuốc độc hóa học, thuốc tăng tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật,... đang tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng Việt đang phải sống trong nỗi sợ hãi và nơm nớp lo sợ về chất lượng nông sản sử dụng hằng ngày.

Không muốn phó mặc cho số phận, Mộc Ny đã được hình thành và bắt tay vào quá trình cung cấp các nông sản sạch đến tay người tiêu dùng. Mộc Ny tin rằng quá trình này sẽ là lời  giải đáp cho bài toán cung cấp nông sản sạch trong tương lai. Đồng hành cùng người tiêu dùng, Mộc Ny góp phần đẩy lùi vấn nạn tồn dư chất bẩn trong nông sản và giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng từ những yếu tố nhỏ nhất. 

Tầm nhìn

Mộc Ny mang sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong cung cấp các loại nông sản sạch và an toàn tại thị trường Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

Mộc Ny mang đến những sản phẩm nông sản sạch và an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Mộc Ny tự tin có thể phục vụ tốt cho thị trường trong nước và nâng cao khả năng cạnh tranh với các nông sản nhập khẩu.

Sứ mệnh

Mộc Ny mong muốn nâng cao chất lượng sức khỏe cho người tiêu dùng Việt nói chung và người tiêu dùng Việt nói riêng. 

Hiện nay, Mộc Ny chuyên cung cấp các loại nông sản như: tiêu đen, tiêu sọ, cà phê, ớt trái khô, ươi bay nâu,... và đa dạng các loại sản phẩm khác. 

Giá trị cốt lõi

Mộc Ny cam kết mang đến các nông sản sạch dựa trên 3 yếu tố cơ bản: 

Giá trị - Chất lượng - Sức khỏe

  • Giá trị: Tạo dựng niềm tin vững chắc của người tiêu dùng về nông sản Việt
  • Chất lượng: Chỉ cung cấp nông sản đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao
  • Sức khỏe: Trân trọng sức khỏe của gia đình Mộc Ny và toàn thể cộng đồng

Với những cam kết đưa ra về chất lượng nông sản, Mộc Ny tự hào là đơn vị cung cấp nông sản uy tín và được rất nhiều đối tác đánh giá cao. Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là món quà giá trị nhất dành cho Mộc Ny. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua nông sản, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỘC NY

Mộc Ny hân hạnh được đồng hành của quý khách hàng! Trân trọng kính chào!

 

Zalo
Hotline